Công nghệ bảo mật trên điện thoại cảm ứng thông minh ngày càng phát triển, giúp người dùng đảm bảo các thông tin cá nhân bình an hơn. Giờ đây bạn có thể dễ dàng thực hiện cách để mật khẩu cho áp dụng trên iPhone, nhằm tránh bị fan khác xem lén năng lượng điện thoại, đồng thời bảo đảm an toàn các thông tin cá thể quan trọng.

Bạn đang xem: Khoá từng ứng dụng trên iphone

Cách khóa áp dụng trên iPhone không thực hiện phần mềm

Từ hệ điều hành quản lý iOS 12, táo khuyết đã trang bị cho iPhone tính năng số lượng giới hạn ứng dụng bằng mật khẩu. đưa ra tiết cách cài mật khẩu ứng dụng iPhone được thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: chúng ta mở mục thiết đặt và chọn thời hạn sử dụng. Hệ thống của táo apple trên iPhone sẽ tự động hóa đưa ra thông tin reviews về công dụng này, bạn chỉ cần chọn Tiếp tục. Sau đó, trả lời thắc mắc “iPhone này là của chính các bạn hay nhỏ của bạn?”.

*
Cách đặt mật khẩu cho áp dụng trên iPhone không đề xuất phần mềm

Bước 2: ngay lập tức sau đó, trên iPhone đang hiển thị thông tin chuyển động trong ngày từ bây giờ trên thiết bị. Chúng ta kéo tiếp xuống dưới cùng chọn thiên tài Sử dụng mật mã thời gian sử dụng rồi tiến hành tùy chỉnh cấu hình mật khẩu ứng dụng mong ước trên iPhone.

*

Bước 3: tiếp sau bạn chọn phần giới hạn ứng dụng >> Thêm giới hạn. Trên đây, các bạn chọn những ứng dụng mà muốn vận dụng cách để mật khẩu cho vận dụng trên iPhone bằng mật khẩu vừa đặt. Lưu lại ý, trên iPhone chẳng thể khóa được ứng dụng Gọi điện. Kế tiếp bạn nhấn chọn Tiếp.

*

Bước 4: sau khoản thời gian cài mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone, những áp dụng được chọn sẽ hiển thị lên. Bạn phải chọn tiếp khoảng thời gian giới hạn, tối thiểu là một trong phút rồi nhấn lựa chọn Thêm là xong.

*

Sau khi tiến hành chấm dứt những tùy chỉnh trên, bạn quay trở lại màn hình hiển thị chính. Những áp dụng đã được đặt số lượng giới hạn sẽ mở ra cùng biểu tượng hình đồng hồ cát, cho biết ứng dụng hiện giờ đang bị giới hạn. Để mở những vận dụng này, bạn phải nhập mật mã bẻ khóa để sử dụng.

*

Bước 1: trên iPhone, chúng ta mở mục thiết lập rồi lựa chọn mục thời gian sử dụng với đặt mật khẩu đăng nhập cho kĩ năng này.

Xem thêm: Thong Diep Cuoc Song安卓下载,安卓版Apk, Thông Điệp Cuộc Sống

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Giới hạn ứng dụng >> Thêm giới hạn.

*

Bước 3: vào trường hợp người tiêu dùng muốn khóa toàn bộ các áp dụng hiện tất cả trên iPhone của chính bản thân mình thì nên chọn lựa mục Tất cả ƯD và Danh mục

*

Còn nếu như khách hàng chỉ ý muốn khóa một hoặc một trong những nhóm ứng dụng nhất định thì có thể lựa chọn trong list phía bên dưới như: Mạng thôn hội, Trò chơi, Giải trí,…

Bước 4: Tiếp theo các bạn chọn khoảng thời hạn khóa ứng dụng ước muốn rồi chọn lựa thêm tại góc trên cùng bên phải đặt hoàn tất các bước thiết lập.

Cách khóa vận dụng trên iPhone sẽ jailbreak bởi Lockdown Pro

Với cách để mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone bằng phần mềm, tín đồ dùng rất có thể tham khảo phần mềm Lockdown Pro với phương pháp thực hiện dễ dàng và đơn giản và hữu dụng như sau:

Bước 1: người dùng tiến hành search kiếm, sở hữu và setup phần mềm Lockdown Pro từ phầm mềm Store về iPhone.

Bước 2: sau thời điểm hoàn tất công việc tải và cài đặt ứng dụng Lockdown Pro, chúng ta quay trở lại màn hình chính của iPhone. Tiếp đến mở mục sở hữu Đặt và tìm tới mục Lockdown Pro vừa cài đặt về máy.

Bước 3: chúng ta chọn Lockdown Pro với trong mục password, hãy nhập mật khẩu đăng nhập và xác thực mật khẩu tại ô mặt dưới. Trong ô Safety Word, người tiêu dùng cần nhập một mật khẩu an toàn đề phòng trường phù hợp chẳng may các bạn quên mật khẩu vừa nhập. Cuối cùng, các bạn chọn save để lưu lại cài đặt đặt.

Bước 4: tiếp sau bạn trở lại ứng dụng bằng phương pháp chọn Lock và folder. Tại mục này, bạn chọn ứng dụng ý muốn khóa rồi chọn Lock. Còn khi muốn bỏ hào kiệt khóa áp dụng đó thì chỉ cần mở vận dụng và lựa chọn Unlock 1-1 giản.

Ngoài ra, người dùng cũng rất có thể sử dụng các chức năng ẩn ứng dụng bằng phương pháp vào mục Hide applications, chọn các ứng dụng hy vọng ẩn trên iPhone rồi chọn Hide nhằm ẩn. Nếu còn muốn bỏ ẩn, bạn chọn mục Unhide all.

Như vậy trên trên đây là cục bộ hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho vận dụng trên iPhone bằng cách sử dụng các tính năng bao gồm sẵn hoặc phần mềm từ bên thứ 3 giúp tăng tốc bảo mật bình an và hiệu quả. Người tiêu dùng nếu đang ước ao sử dụng tính năng bảo mật thông tin này hãy tham khảo và áp dụng những cách được share ở trên nhé!