Nhiều gamer trên các diễn đàn đang chia sẻ nhau cách ""vượt rào"" để nghịch LMHT: Tốc Chiến sớm.

Bạn đang xem: Lmht: tốc chiến ngày ra mắt


Theo thông tin từ Riot Games, ngày 28/10, bạn chơi tại nhiều thị phần châu Á có thể đăng nhập vào sever LMHT: Tốc Chiến.

Cụ thể, các thị phần này bao hàm Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan. Vào giai đoạn xuất hiện Beta, việc trải nghiệm nhanh chóng mở cho toàn bộ game thủ, không hẳn được Riot sàng lọc như dịp Close Beta trước đó.

*

Người dùng vn phải chờ mang lại tháng 12 mới rất có thể trải nghiệm Tốc Chiến. Ảnh: Riot Games.

Theo thông báo từ ứng dụng Store, những thiết bị táo bị cắn chơi được Tốc Chiến phải từ quả táo 10 trở lên. Cố thể, người tiêu dùng sở hữu từ iPhone 5 trở sau này đều có thể trải nghiệm tựa MOBA game của Riot.

Đây hoàn toàn có thể xem như cố gắng của nhà xây dừng bởi hồi tháng 6, mã sản phẩm thấp tuyệt nhất để nghịch Tốc Chiến được Riot chào làng là iPhone 6. Với ipad là từ những dòng cũ như máy tính bảng ipad Air, Mini 2 đến các phiên bạn dạng mới nhất.

Đối với người tiêu dùng Android, cấu hình tối thiểu là hệ quản lý và điều hành Android 4.4 hoặc cao hơn, RAM 1,5 GB, cpu 1,5 GHz (32 bit hoặc 64 bit), vi xử lý đồ họa PowerVR GT7600.

Tuy nhiên, đây chỉ là yêu mong thiết bị buổi tối thiểu. Để đạt được trải nghiệm mượt mà, bạn dùng chắc chắn rằng phải nâng cấp thiết bị nhằm trò đùa mượt hơn.

Xem thêm: Top 4 Nước Tẩy Trang Tốt Giá Rẻ Phổ Biến, 10 Loại Nước Tẩy Trang Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay

*

Đồ họa của Tốc Chiến được reviews đẹp mắt, trong những khi lối chơi phức hợp hơn so với những MOBA di động khác trên thị trường. Ảnh: Riot Games.

Việt Nam nằm trong danh sách những nước, khoanh vùng thử nghiệm mở cửa Beta vào thời điểm cuối năm nay, cùng rất châu Âu, Trung Đông, nam Phi, Châu Đại Dương, Nga, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ. Những khu vực mới này sẽ tiến hành thử nghiệm phiên bản có phần đông vị tướng tá mới bao gồm Akali, Darius, Draven, Evelynn, Kai’Sa và Seraphine.

Dù không phía bên trong danh sách tổ quốc trải nghiệm game trong thời gian ngày 28/10, nhiều người dân chơi trên một số diễn đàn đã share cách "vượt rào" bằng việc đổi IP lắp thêm sang các tổ quốc đã thành lập game. Thực tế, giải pháp làm này đang được những game thủ đã rỉ tai nhau từ các đợt Close Beta hồi thân năm nay.


Team Flash thất bại, ông Phương "Top" tố công ty bùng tiền

Ông Phương chỉ trích các thành phần trong công ty cũ thao tác làm việc thiếu hiệu quả, thậm chí rình rập đe dọa sẽ "đập sạch" số đông gì đã tạo ra cho Team Flash.


Đại Việt

Riot Games


VN không nằm trong danh sách chơi Tốc Chiến vào trong ngày mai iPhone Tốc Chiến LMHT giả IP VPN chơi Tốc Chiến nhanh chóng


*

Giải Liên Quân Mobile sắp đến trở lại, tổng thưởng lên tới 12 tỷ

0 1

Với con số nêu trên, AIC 2020 là giữa những giải đấu thể thao năng lượng điện tử quốc tế có số tiền thưởng lớn nhất trong thể các loại MOBA di động.

*

tuyển chọn thủ gốc Việt đứng đầu 1 Valorant Bắc Mỹ

0

Ngoài TenZ, hai cái thương hiệu gốc Việt không giống cũng xuất hiện trong list 10 fan đứng đầu khu vực Bắc Mỹ là "Huynh" Danny của Gen.G và "Supamen" Phat Le của Dignitas.

*

Chris Evans chê iPhone mới

0

Dù vẫn đổi sang trọng iPhone 12, tài tử cho biết anh vẫn thích thực hiện chiếc iPhone 6s cũ có phím Home của bản thân mình hơn.

Bài viết liên quan