EXO là team nhạc nổi tại nước hàn với lượng fandom khổng lồ. Vậy bạn đã update tin tức mới nhất về nhóm nhạc nam đình đám này chưa?


*

Những điệu độc đáo về nhóm nhạc nam số 1 Kpop EXO


EXO là nhóm nhạc trực trực thuộc sự làm chủ của công ty giải trí SM. Dù là xuất vạc điểm là con kê của Big3 nhưng con đường sự nghiệp của EXO cũng rất khó dàng. Tuy vậy nhờ sự cố gắng nỗ lực hết mình của những thành viên, EXO hiện đang là kê đẻ trứng xoàn của SM. Để hiểu ra hơn chúng ta cùng nhau khám phá về nhóm nhạc lừng danh Kpop này nhé!


Những điều bạn cần phải biết về đội nhạc nam huyền thoại EXOThông tin những thành viên EXOCác member EXO – KCác member của EXO – MNhững thành tích trên con phố sự nghiệp của EXO

Những điều bạn cần biết về nhóm nhạc nam huyền thoại EXO

Nhóm nhạc EXO gồm gồm 12 thành viên vày SMTOWN thành lập. EXO là tên chung cho hai team nhạc nam tuy vậy sinh bên SM là EXO – K và EXO – M. Vào đó EXO – K sẽ vận động tại Hàn còn EXO – M sẽ vận động chủ yếu ớt tại thị phần Trung Quốc. Tên đội có ý nghĩa rất quánh biệt. Cái brand name EXO là được lấy nhàn nhã “Exoplanet” trong tiếng Anh có nghĩa là “ngôi sao lớn có nguồn năng lượng dồi dào”. Còn hai cam kết tự K với M là được lấy thủng thẳng “Korea” với “Madarin”.

Bạn đang xem: Những điều cần biết về exo

Thông tin các thành viên EXO

EXO là team nhạc có con số thành viên tương đối đông. Những thành viên một số trong những là bạn Hàn và một số là fan Trung do hoạt động cả hai thị trường. Ví dụ thông tin cụ thể các thành viên như sau:

Các thành viên EXO – KTrưởng team EXO – K Suho
*

Thành viên Suho EXO


*

Baekhuyn – giọng ca bao gồm của EXO


*

EXO D.O


*

Thành viên Kai của EXO


*

Oh Sehun – cậu út đơn vị EXO


Tên đầy đủ: Oh Se Hun,Nghệ danh: Se HunNickname: SenshineNgày sinh: 12 /04 /1994Vị trí: nhảy dẫn dắt, Rapper,MaknaeChiều cao: 181 cmQuốc tịch: Hàn QuốcSở trường: Nhảy cùng diễn xuấtThời gian bắt đầu làm SM: 2008Chanyeol
*

Chanyeol – rapper kỹ năng của EXO


*

Ngô Diệc Phàm


Tên đầy đủ: Ngô Diệc PhàmNghệ danh: KrisNgày sinh: 06/11/ 1990Chiều cao: 188 cmQuốc tịch: china và CanadaVị trí: Rapper chính và là đội trưởng EXO-MSở trường: ngôn từ (Anh, Trung, Quảng Đông, Hàn), láng rổ

Hiện trên Ngô Diệc Phàm vẫn rời đội những chàng trai vẫn hoạt động rất tích cực tại quê nhà. Anh được ca tụng là tân tứ đại lưu lượng của china trong thời gian hiện tại.

Luhan – gương mặt của nhóm (đã tránh nhóm)
*

Thành viên Luhan EXO – M


*

Tao – EXO- M


Tên khai sinh: Hoàng Tử ThaoNghệ danh: TaoNơi sinh: Thanh Đảo, Trung QuốcNgày sinh: 02 /05/1993Quốc tịch: Trung QuốcChiều cao: 183 cmCân nặng: 64 kgVị trí: Rap chính, em út của nhómSở thích: Hát, đùa bóng rổCùng cùng với Ngô Diệc Phàm cùng Lộc Hàm Tao cũng đã rời nhómLay
*

Lay – Trương Nghệ Hưng


Tên thật: Trương Nghệ HưngNghệ danh: LayNgày sinh: 7 /10 /1991Chiều cao: 179 cmCân nặng: 60 kgVị trí: khiêu vũ chính,Quốc tịch: Trung QuốcQuê quán: ngôi trường Sa, hồ nước NamSở thích: mê thích nghe nhạc, ngủ, chơi máy tínhXiumin
*

Xiumin EXO


*

Thành viên Chen của group nhạc EXO


Hiện tại EXO chỉ còn lại 9 thành viên xác định còn tham gia vận động nhóm. Mặc dù là đội nhạc tất cả sự thay đổi phức tạp về số thành viên cơ mà EXO vẫn rất thành công.

Lightstick xác nhận của EXO là gì?

Lightstick ở trong nhà EXO vô cùng đặc biệt. Nó bao gồm thể biến hóa thành 12 color khác nhau. Đây là chiếc Lightstick được ca tụng là tắc kè hoa vào phiên bạn dạng đồ vật.


*

lightstick chấp thuận của EXO


Những các thành tích trên con phố sự nghiệp của EXO

EXO là boygroup số 1 tại Hàn Quốc. Họ cùng nhau điểm lại mọi dấu mốc đặc biệt trong sự nghiệp của tập thể nhóm nhạc này nhé.

Xem thêm: Website Của Trường Hòa Vang Đà Nẵng, Lịch Sử Trường

Chiến thắng đầu tiên trong con đường sự nghiệp


*

EXO giành thắng lợi đầu tiên vào sự nghiệp


Ông hoàng triệu bản của Kpop

Trong 12 năm quay trở về đây thì EXO là đội nhạc cài đặt lượng tiêu hao Album ấn tượng nhất. Tính từ năm 2013 cùng với Album đầu tay EXO đã gồm lượng tiêu tốn triệu bạn dạng đầu tiên. Tiếp đến tiếp nối thành công năm 2015, năm 2016 các Full Album tiếp sau đều vượt qua mức triệu bản.

Lập kỷ lục nhóm nhạc 4 lần giành Daesang liên tiếp

EXO là team nhạc phái mạnh đầu tiên cấu hình thiết lập kỉ lục giành được 4 danh kiệu Daesang liên tiếp tại Golden Disk. Hình như nhóm còn tạo cho một tiền lệ trước đó chưa từng có của Kpop khi chiến thắng 4 Daesang tại Seoul Gayo Daesang và MAMA.


*

EXO tùy chỉnh kỷ lục 4 lần Daesang liên tiếp


Sở hữu những hit nhạc phim và tuy vậy ca đình đám

Các member EXO ngoài các vận động chung của nhóm thì những thành viên còn thâm nhập các hoạt động cá nhân. Trong các số đó Chen là thành viên sở hữu phần đông hit nhạc phim lớn nhất nhóm. Điển hình là những hit bự:

Best Luck  trong bộ phim It’s Okay That LoveEverytime trong bộ phim truyện đình đám Hậu duệ khía cạnh trời,For you trong Người tình ánh trăng phiên bạn dạng Hàn của bộ Bộ gớm Tâm

Mới trên đây nhất là hit Stay with me của Chenyeol trong tập phim nổi tiếng Golbin.

Không chỉ thành công trong bài toán thể hiện tại các bạn dạng nhạc phim, EXO còn khôn cùng xuất sắc trong các màn song ca. Rõ ràng các hit tuy vậy ca do những thành viên EXO diễn đạt như sau:

Dream của Baekhyun và SuzyIt’s Raining của Baekhyun với SoyuLit’ Something một bạn dạng hit gồm sự góp giọng của Chen

Và điều vớ nhiên các hit tuy nhiên ca này hầu như chạm nóc những bảng xếp hạng của thị phần âm nhạc Hàn Quốc.

Những hình hình ảnh cập nhật tiên tiến nhất của EXO 2018

Năm 2018 EXO chứng thực comeback trong thời điểm tháng 11 sau thời gian dài vắng ngắt bóng. MV chủ thể ” Tempo” nhận được nhiều sự thân thương từ phía fan hâm hộ trên chũm giới.