Cầu hôn lãng mạn, hôn ước mọi điều cực tốt luôn là đều chủ đề siêu thú vị. Lời cầu hôn ý nói rằng đó là thời xung khắc chín muồi trình bày tình yêu đẹp với dẫn cho tới một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Trong nội dung bài viết hôm nay, Wiki ADS san sẻ tới bạn những lời ước hôn tốt nhất, những câu nói hôn lãng mạn độc nhất vô nhị để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Những lời cầu hôn hay nhất

Lời mong hôn ngọt ngào và lắng đọng nhất, lời ước hôn lãng mạn nhất

Đây là lời ước hôn và lắng đọng và lãng mạn duy nhất dành cho những người nào đang mong muốn tỏ tình với người yêu của mình. Hãy đọc và ghi nhớ, sẽ có lúc bạn cần thực hiện những lời nói sến súa này.

1. Trong trái đất rộng khủng này, anh cùng em thật nhỏ nhỏ … dẫu vậy hai tâm hồn bạn cũng có thể bao trùm cả toàn cầu … hãy gật đầu làm nửa cơ của cuộc đời anh nhé!

2. Trường đoản cú lúc gặp gỡ em, anh sẽ dạy em nhẫn nại, kì vọng, tỉ ti … tuy nhiên xin đừng nói với em rằng em đã không còn đi người thân yêu nhất. Chúng ta có biết do sao để ăn uống cơm cần thiết hai mẫu đũa với hai chiếc giày ko? họ mãi mãi là một cặp ko thể bóc tách rời phải thiếu điều này thì cái kia cũng vô nghĩa. Em gồm biết rằng anh bắt buộc em như những nhu cầu giản đơn lẻ của nhau, và em cảm thấy cuộc sống đời thường thật vô nghĩa thời gian ko có anh. Bọn họ sẽ là một đôi bạn trẻ ko thể bóc rời mãi mãi, đúng ko? Em đồng ý làm vợ anh nhé cưng!

3. Em mong mỏi anh là fan sẽ thuộc em sinh sống trọn đời. Nếu phía trên ko bắt buộc là tình yêu, tôi ko biết tình yêu là gì. Anh ko dám nói phần lớn lời có thể sống chết so với em, nhưng chỉ cần anh ở bên em, anh vẫn quyết tâm hết sức để em niềm hạnh phúc và bảo đảm an toàn em đúng mực …

4.

Xem thêm: Top 17 Nhà Xe Limousine Hải Hậu - Hà Nội Tốt Nhất, Havana Limousine

Phút chốc hôn lên trán anh, em cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên toàn cầu này. Lúc đó, anh mong thời kì trôi mãi … em đồng ý, anh đánh thức em mỗi ngày bằng niềm sung sướng và toại nguyện, được ko?

5. Anh mong muốn cho em cả thế giới này tùy thích với tùy thích. Sau này lớn lên, em sẽ là công chúa của anh. Đi cùng với anh tới hết cuộc đời, em nhé!

6. Hãy sống thuộc nhau. Tôi ko quan tâm kiếp sau tôi vẫn sống với những người nào. Nhưng mà kiếp này, hãy để anh sống mặt em. Các bạn sẽ hạnh phúc, tôi hứa!

7. Trong cuộc sống anh, trước đó chưa từng có cô gái nào đặc trưng như em. Anh ước ao nắm tay em đi không còn cuộc đời, chở bít cho em, cùng anh hạnh phúc tới hết đời.

*

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, ước Giđấy điện thoại: 024.3568.6699

Trong thị thành. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Quận 10, quận 10 điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Q.9, q5 điện thoại: 028.3833.6666

Truyện ngôn tình ngắn, cap tinh yeu hay, hí hước phần đông câu nói bi ai về tình yêu đối chọi phương hay, tình yêu đối kháng phương ngắn Bói thương hiệu trên giấy, bói tình thân theo nhị tên Tin nhắn cho tất cả những người yêu xin lỗi người yêu, bí quyết hết giận bởi những lời nhắn mẫu bí quyết bắt chuyện với người yêu, đều chủ đề trò chuyện hay và thú vị với tình nhân