Ôi! Vị nào thì cũng ngon. Mỗi nhiều loại một kiểu dáng các các bạn à. Hãy lần lượt lựa chọn và trải nghiệm các các loại ô mai tuyệt đối hoàn hảo của Hồng Lam các bạn nhé!


Bạn đang xem: Ô mai hồng lam hàng đường

Hồng Lam cung ứng những thành phầm chất lượng, đa dạng, cân xứng với nhiều mục tiêu sử dụng không giống nhau. Làm vui mừng người nhận, nóng lòng tín đồ trao đi.

BiếuQuà tặng


*

*

*

*

*

Happy Womens Day 20/10 - Quà tặng mê say

Xem thêm: +3 Cách Nạp Tiền Điện Thoại Mobifone Bằng Thẻ Cào, Nạp Tiền Điện Thoại Mobifone

độc nhất ngày 20/10 - tặng ngay tới 100K

Mừng ngày đàn bà Việt phái nam 20/10, tận thưởng ưu đãi "cực đã" thuộc Hồng Lam cùng VNPAY. #Giảm_ngay 10% tối đa 100K cho tất cả các khách hàng thanh toán qua VNPAY QR.


Sinh nhật rộn ràng, tràn đầy quà tặng ngay

Như lời cảm ơn sâu sắc đến người tiêu dùng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Hồng Lam trong veo 25 năm qua.


đứng top 4 loại trà được ưa chuộng nhất Hồng Lam mỗi thời gian Đông về

Mùa đông vẫn đến, còn điều gì khác tuyệt vời hơn là đầy đủ lúc rảnh rỗi cùng gia đình anh em nhâm nhi chén trà ấm thơm hương, thư giãn và giải trí giải lan những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống


vị trí cao nhất 12 nhiều loại ô mai được nửa nhân loại xinh đẹp ngưỡng mộ nhất

Mượn hình ảnh 12 dung nhan hoa với những địa danh nổi tiếng hà nội làm kiến thiết chủ đạo, thuộc với sẽ là những hương vị ô mai truyền thống, sở hữu đậm nét văn hoá Hà Thành, Hồng Lam xin phép được gửi đến mọi bạn BTS ô mai "Hà Nội 12 mùa hoa", cùng với 12 thương hiệu gọi luôn nằm trong sản phẩm Best Seller tại Hồng Lam.


Ô mai Hồng Lam: “Tinh hoa quà Việt - liên kết nhân gian”

Sau ngay sát 25 năm ra đời và phạt triển, mang đến ngày bây giờ ô mai Hồng Lam đã đi vào tâm thức của phân vân bao nhiêu chũm hệ với thức trái ô mai ngon - lành - đẹp, đậm hương vị truyền thống.


Trụ sở chính và nhà máy: khu công nghiệp quang Minh, thị xã Chi Đông, huyện Mê Linh, tp hà nội văn phòng công sở Hà Nội: Số 143 mong Giấy, quận cầu Giấy, hà nội
*
Website được thiết kế theo phong cách bởi tất Thành