(Kiến Thức) - những chiếc phiếu in hoa lá sen, nhỏ bé cưỡi gà, hoa hồng... Dưới tất cả dòng chữ chân phương "bé ngoan" là báu vật thời mẫu giáo của khá nhiều các thế 8x,9x.

Bạn đang xem: Phiếu bé ngoan ngày xưa
Trào lưu lại chơi hình ảnh "Những điều nhỏ cháu bọn họ không khi nào biết" được cộng đồng mạng vô cũng thích thú, trong những số đó có trào lưu lại khoe "phiếu bé nhỏ ngoan" ngày xưa, bảo bối một thời của các thế hệ 8x,9x.
*

Nhớ lại trong những năm tháng tuổi thơ, họ cứ hồi hộp chờ đón đến sản phẩm 6 vào ngày cuối tuần để được cô phát phiếu nhỏ bé ngoan, đều tấm phiếu nhỏ tuổi bé được gắn thêm ở nơi trọng thể nhất vào nhà...
*

Những tấm phiếu nhỏ nhắn ngoan thời xưa, được thiết kế vô cùng đối chọi giản. Chỉ là hình bông sen, em nhỏ bé cưỡi gà, hình bông hoa hồng... Với dòng chữ chân phương "bé ngoan".
*

Chắc hẳn chúng ta thế hệ 8x, 9x quan yếu quên hình ảnh em nhỏ xíu cưỡi gà. Giữa những tấm phiếu nhỏ xíu ngoan được chúng ta vô cùng yêu thích. Nhớ đông đảo ngày xưa, bên trên tay vậy phiếu bé bỏng ngoan về nhà đồng nghĩa tương quan với việc được ông bà cha mẹ "thưởng" bởi ngoan trong cả tuần.

Xem thêm: 50+ Hình Xăm Tay Đẹp Đơn Giản Ấn Tượng 2022, Hình Xăm Vòng Bắp Tay Nam Đẹp


*

Rất nhiều người còn bảo quản cho bản thân cả một quyển sổ phiếu bé xíu ngoan. Phần lớn tấm phiếu được dán ngay ngắn, có nhận xét của cô giáo.
Nhìn thấy đều tấm phiếu bé ngoan ngày xưa, hồ hết kỷ niệm về một thời lại ùa về."Giờ em cũng bà xã con đuề huề, cơ mà nó vẫn tồn tại đó, như 1 biểu tượng sáng ngời của 1 thời tuổi thơ kẹo ngọt. Mỗi khi bé bỏng nhà em hư hay như là muốn dạy nó học, em thường lấy ra cho nó nhìn để thấy tấm gương về việc nghiệp học hành của bố nó khi xưa mà lại phấn đấu".
Hình ảnh tấm phiếu nhỏ nhắn ngoan gợi nhớ cho các biết bao nhiêu kỷ niệm của 1 thời thơ ấu. Người nào cũng chỉ ý muốn có "một tấm vé về bên tuổi thơ".
Đây là quyển sổ bé bỏng ngoan, vị trí lưu lại phần đa tấm phiếu bé xíu ngoan từ trong thời hạn 1984. Sau khi được share nhận được không ít xúc động của người dân mạng.
Những tấm phiếu bé nhỏ ngoan mặt hàng tuần được bà bầu dán ngay lập tức ngắn vào cuốn sổ. ở bên cạnh là những tại sao mà "chủ xị" được bà bầu lưu lại cùng phần nhiều dòng trọng tâm sự ngọt ngào.
Phiếu nhỏ xíu ngoan xa xưa của bạn, đang rất được lưu giữ ở chỗ nào rồi, giả dụ còn duy trì hãy cùng tham gia trao giữ "khoe phiếu nhỏ nhắn ngoan" cùng dân mạng nhé!