Giới thiệu

Sản phẩm

DANH MỤC SẢN PHẨM

BULONG NEO MÓNG

BULONG TIÊU CHUẨN ASTM

BULONG TIÊU CHUẨN DIN

BULONG TIÊU CHUẨN ISO

BULONG TIÊU CHUẨN JIS

BULONG TIÊU CHUẨN EN

BULONG HÓA CHẤT

BULONG INOX

BULONG GIA CÔNG

LINH KIỆN ĐI KÈM

ĐAI ỐC - Ê CU - bé TÁN

LONG ĐỀN - VÒNG ĐỆM

KEO HÓA CHẤT

LỚP PHỦ BỀ MẶT

LỚP MẠ PTFE

TIÊU CHUẨN KÍCH THƯỚC

TIÊU CHUẨN KÍCH THƯỚC BULONG ASTM

TIÊU CHUẨN KÍCH THƯỚC BULONG DIN

TIÊU CHUẨN KÍCH THƯỚC BULONG ISO

LỰC SIẾT CỦA BULONG

LỰC SIẾT BULONG THEO TCVN

LỰC SIẾT BULONG THEO TIÊU CHUẨN MỸ

Tin tức


*

 

Hình hình ảnh long đền rồng vênh inox

Cấu chế tác của long đền vênh

Long đền vênh tất cả cũng có cấu trúc hình tròn và gồm lỗ nghỉ ngơi giữa, tuy nhiên chúng lại bị tách bóc ra tại một điểm cùng được uốn cong thành hình xoắn ốc cùng với 2 đầu của long thường lệch nhau chứ không cần khép kín.

Bạn đang xem: Tác dụng của vòng đệm vênh

 

*

 

Hình ảnh long đền rồng vênh

Ứng dụng của long đền rồng vênh

Cũng y hệt như long thường phẳng, long đền rồng vênh cũng đều có các công dụng như:

Tăng diện tích s tiếp xúc bề mặt.Hạn chế vấn đề gây xước mặt phẳng của chi tiết lắp đặt.Tăng sự chặt chẽ giữa đai ốc với bulong.Hạn chế kĩ năng tự dỡ của mối ghép bulong - đai ốc.

Ngoài các chức năng trên, long đền vênh còn có tính năng chống nới lỏng, nhất là trong môi trường thiên nhiên có hiện tượng lạ rung lắc. Mối ghép bulong - đai ốc lúc được lắp ráp trong môi trường xung quanh rung lắc sẽ bị nới lỏng ra theo thời gian rất có thể dẫn tới bài toán đai ốc bị tuột thoát khỏi bulong. Bài toán có cấu tạo theo hình xoắn ốc tạo cho long đền vênh có công dụng như một gối đỡ giữa đầu bulong và bề mặt long đền giúp duy trì lực siết giữa bulong với đai ốc, tạo thành nhiều ma gần kề và lực chống xoay hơn.

Xem thêm: Top 7 Nhóm Thuốc Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Giai Đoạn Muộn, Các Loại Thuốc Điều Trị Ung Thư Đại Trực Tràng

Ví dụ: Bulong và đai ốc được lắp đặt trong bộ động cơ của ô tô sẽ cần phải có long đền rồng vênh, bởi vì trong thừa trình hoạt động sẽ mở ra hiện tượng rung lắc và khiến cho đai ốc dần bị nới lỏng khỏi bulong nếu không có long đền vênh.

 

Khi như thế nào nên áp dụng long đền rồng vênh:

Đa phần các ứng dụng tuyệt điều kiện môi trường thiên nhiên đều chỉ cần sử dụng long thường phẳng truyền thống cuội nguồn là đủ. Mặc dù trong các môi trường xung quanh có hiện tượng kỳ lạ rung nhấp lên xuống thì long đền rồng vênh lại được ưu tiên áp dụng bởi tác dụng chống rung của chúng.

Một số ngành nghề thực hiện long thường vênh như:

Lắp đặt các chi tiết máy: trang thiết bị và những thiết bị trong phân phối thường tạo thành rung động. Đặc biệt là máy móc có sự rung lắc tự động giặt, bộ động cơ ô tô,...Công trình xây dựng: các công trình gây ra hay tất cả sự rung rung lắc như công trình giao thông, đường tàu hay những công trình vào điều kiện môi trường hay xẩy ra động đất,...