Soi “hint” giữa những nhân vật chính ắt hẳn là thú vui không thể không có khi xem anime của các fan. Trong “Thám tử lừng danh Conan” cũng thế, bên cạnh loveline “chính chủ” ShinRan thì quan hệ giữa giữa Conan và Haibara cũng là đề tài bàn tán của tín đồ xem.

Bạn đang xem: Ai haibara

Dựa theo diễn biến phim, Shinichi với Haibara có thể xem là bạn bè, đồng sự thân thiết. Ban đầu, cậu không hề tin tưởng Haibara, bởi cô là thành viên của tổ chức triển khai áo black và cũng là người tạo thành loại thuốc độc APTX 4869. Giáo sư Agasa đang thuyết phục cậu mang đến Haibara một thời cơ vì cô là người có tác dụng tạo thuốc giải nhất.

Haibara khá thiếu tín nhiệm về hài lòng và phương châm công lý của Conan, khiến họ tiếp tục cãi vã trong thời hạn đầu. Sau đó, tính cách kiên định, an toàn và tin cậy của Conan đã giúp Haibara mở lòng với đa số người hơn. Về phần mình, Conan đã những lần đảm bảo an toàn và giúp đỡ Haibara. Cậu cũng dần tin tưởng cô, coi cô như 1 người chúng ta tâm giao.

Trong nhiều vụ án, họ hay trao đổi chủ ý và bắt tay hợp tác để truy bắt thủ phạm. Haibara hay là người trước tiên hiểu được hành động của Conan. Cô cũng tiếp tục nhắc nhở Conan phải hành động giống trẻ con hơn để bảo vệ danh tính mang đến mình.

Bên cạnh đó, trong cả anime và manga Thám Tử lừng danh Conan còn cài đặt cắm những tình tiết khác khiến người xem chẳng thể không ngờ vực rằng Haibara yêu thương Conan. Tuy nhiên, đây chỉ là đánh giá của người xem, còn Haibara cùng Shinichi hiện vẫn là cặp đôi bạn trẻ hợp tác ăn uống ý, với chung mục đích xóa bỏ tổ chức áo đen.

Hãy thuộc nhathocusg.com tò mò những khoảnh khắc đặc biệt của Conan và Haibara vào anime nhé!


Xem nhanh


1. Tập 113: Vụ án giáo sư đại học bị gần kề hại

Conan lần đầu gặp Haibara lúc cô chuyển mang đến trường tiểu học Teitan và lựa chọn làm các bạn cùng các bạn với cậu. Người chúng ta mới này khiến Conan hoảng sợ khi nhắc tới tên dung dịch APTX 4869. Cô còn dọa Conan rằng tôi đã chiếm lấy nhà đất của giáo sư Agasa với ông đã bặt tăm khỏi núm giới. Conan ngay nhanh chóng chạy cho nhà giáo sư để kiểm tra sự thật.

Sau khi được gs giải thích, Conan đã biết thân phận đích thực của Haibara là Shiho Miyano, nhà nghiên cứu khoa học của tổ chức áo đen. Vấn đề Haibara ngại chia sẻ thông tin về cuộc sống của mình và tổ chức khiến Conan nghi vấn cô sâu sắc.

*
Haibara Ai vốn là thành viên của tổ chức áo đen

Conan, Haibara cùng giáo sư Agasa đã xử lý vụ án mạng của một gs đại học, fan vô tình được chị gái Haibara nhờ cất hộ đĩa mềm chứa tài liệu về tổ chức. Vụ án kết thúc, Haibara vẫn khóc với hét vào mặt Conan rằng trên sao không giúp chị gái của mình. Đây là bộ mặt thật đầu tiên mà Haibara mang lại Conan thấy.

2.Tập 319 – 320: Vụ uy hiếp toàn cục khán mang sân vận động

Vì thấp thỏm khuôn mặt của chính mình sẽ xuất hiện thêm trên TV, Haibara cảm thấy vì chưng dự, không thích ngồi ngay sát trận đấu láng đá. Lúc này, Conan sẽ đưa mang đến cô một loại mũ lưỡi trai, khiến cô trông như một cậu bé xíu nếu quan sát từ xa.

Khi Conan nói đùa rằng Haibara giống các cụ ông cụ bà 84 tuổi, cô nhìn châm bẩm vào không gian và nói rằng thực ra cô chỉ 18 tuổi, hơn Shinichi 1 tuổi. Cậu cực kỳ bất ngờ, dù cho ngay kế tiếp Haibara sẽ nói thêm rằng tôi chỉ đang đùa.

3. Tập 121-122: Chuyến thám hiểm tòa lâu đài giữa rừng rậm

Conan cùng Haibara đi thám hiểm thuộc đội Thám tử nhí cùng giáo sư Agasa. Trong một phút bất cẩn, Conan đã đi lạc. Khi đều người nỗ lực tìm tìm cậu thì trời ban đầu đổ mưa. Haibara bảo Ayumi đừng khóc nữa, Conan chưa hẳn kiểu người khiến cho người khác lo lắng và cậu ấy đã tự tảo lại. Ayumi ngờ vực rằng Haibara phù hợp Conan nhưng cuối cùng Haibara vẫn tủ nhận, với nói rằng mình không say đắm Conan như Ayumi nghĩ.

*
Haibara rất quan tâm và âu yếm Ayumi

4. Tập 123-124: Vụ án mạng sống buổi chiếu phim cuối cùng

Haibara, Conan đã thuộc đội Thám tử nhí đi xem phim Gomera. Trong lúc phim đang chiếu, Ayumi chìm vào giấc ngủ với gục đầu lên vai Conan. Khi Conan quay sang Haibara, bảo rằng cậu cần áp dụng nhà lau chùi và hỏi cô rất có thể chuyển chỗ ngồi hay là không thì phát hiện rằng Haibara cũng đang thiếp đi trên vai mình. Cảnh ngộ này khiến cho Conan đỏ bừng mặt.

5. Tập 141-142: Câu chuyện yêu đương ở trụ sở công an 2

Conan Haibara đề nghị tham gia một vở kịch của trường tiểu học tập Teitan, cùng với đạo diễn là Mitsuhiko. Trong những lúc luyện tập, Haibara sẽ nói với Conan rằng cô ấy (có thể ám chỉ Ran) vẫn phát hiện tính danh của anh. Lúc Conan hỏi vì sao cô lại nói cùng với cậu tất cả những điều này, Haibara đang đáp lại rằng cậu rất có thể nhìn thấy trái tim của kẻ ác, tuy thế cậu không thể hiểu trái tim của một bạn phụ nữ. Sau đó, Haibara còn nói cô vẫn yêu cậu kể từ lần đầu gặp mặt.

*
Haibara có nhiều câu nói khiến cho Conan thấy bối rối

6. Tập 163-165: Đụng độ với tổ chức Áo đen

Conan với Haibara đến khách sạn tp Haido để ngăn ngừa Pisco, member của tổ chức triển khai áo đen, giết mổ ai đó theo lệnh của Gin. Đồng thời, nhì người có muốn lấy một mẫu APTX 4869 để cải cách và phát triển thuốc giải.

Xem thêm: Sữa Similac Go &Amp; Grow Mỹ, Sữa Similac Go And Grow Mỹ 680Gr Cho Bé Từ 12

Sau đó, Haibara đã biết thành Pisco bắt cóc cùng nhốt trong bên kho. Conan tìm phương pháp đến cứu cô, cậu liên tiếp thúc giục cô trốn thoát tức thì lập tức bởi đường ống khói. Nhờ tính năng tạm thời của rượu, Haibara đã quay lại với khung hình trưởng thành của bản thân và thoát ra ngoài bằng mặt đường ống khói. Tuy nhiên, cô bị Gin và Vodka ngăn trên mái nhà.

Gin phun nhiều phát vào người khiến cho cô không thể di chuyển. Nhưng Conan vẫn kịp thời bắn một mũi thuốc mê từ đồng hồ thời trang mình và đánh lạc hướng để Haibara chạy trốn. Sau khi Haibara thu nhỏ dại lại, Conan vẫn mặc áo khoác bên ngoài cho cô với bế cô chạy trốn ngoài ngọn lửa trước khi Pisco cùng Gin rất có thể phát hiển thị họ.

7. Tập 179: Sự phục sinh liều lĩnh – Shinichi trở lại

Sau khi đem được mẫu mã APTX 4869, Haibara đã điều chế được dung dịch giải demo nghiệm. Dựa vào viên thuốc này, Conan sẽ quay lại hình dáng Shinichi. Conan và Haibara đã hợp tác ký kết để xí gạt Ran rằng Conan phải là Shinichi.

Khi Shinichi hỏi nguyên nhân cô đã giúp mình đến nước này, Haibara đang rất kinh ngạc và lý giải rằng nếu Shinichi xẩy ra chuyện thì cô cũng sẽ gặp gỡ rắc rối.

*
Haibara giả có tác dụng Conan sẽ giúp Shinichi “nói dối” Ran

8. Tập 221-222: Vị du khách bí ẩn

Trên một chuyến xe cộ buýt, Haibara như hóa đá vày cô cảm giác được sự hiện tại diện quen thuộc và khiếp sợ của một thành viên tổ chức áo đen. Haibara nghĩ về rằng cảm giác này đến từ Jodie, nhưng thực tế rằng nó ở trong về Vermouth, fan đang mang dạng ts Araide với ngồi cạnh Jodie. Thời gian Jodie hỏi thương hiệu Haibara, cô đã cố gắng lấy tay Conan một giải pháp tuyệt vọng. Conan đọc được nỗi lo ngại của cô và nói rằng mình chỉ tình cờ ngồi cạnh cô ấy.

Khi du khách được sơ tán khỏi xe pháo buýt với quả bom sắp nổ, Haibara đã chọn ngồi yên ổn tại chỗ. Cô mong mỏi tự cạnh bên để ko phải lo ngại về tương lai của mình và nghĩ rằng trường hợp cô trở nên mất, cô sẽ không hề là hiểm họa với mọi người thân thương xung quanh. Conan đã lao lên xe buýt và liều mạng cứu vớt cô.

Họ thành công xuất sắc nhảy ngoài xe buýt cơ mà Conan lại bị thương. Cậu đã xóa vết máu mình lên trên người Haibara, và nói dối cảnh sát để chúng ta chở cô đến bệnh dịch viện. Cách này giúp Haibara nhận thấy sự đảm bảo an toàn từ công an và thoát ra khỏi cặp mắt bí ẩn đang rình rập. Lúc Haibara cùng Conan lên xe, cậu đang nói với cô rằng đừng chạy trốn khỏi định mệnh của mình.

11. Tập 228-229: bí ẩn trong tấm lưới

Trong một chuyến hành trình chơi biển cả với đội thám tử nhí với Ran, Haibara một lần tiếp nữa chứng kiến tình cảm của Shinichi dành cho Ran. Cô đã ngâm mình trong nước trong nước biển cho tới khi Ran phân biệt cô bị say nắng.

Conan hỏi Haibara sao ko ở lại với giáo sư Agasa. Cô đáp lại rằng, mình không muốn chạy trốn khỏi một bé cá heo (Ran) được yêu thương bởi biển cả (Shinichi). Cô cũng không muốn trở thành một con cá béo độc ác, nỗ lực chạy khỏi đáy đại dương lạnh giá, tăm tối, kẻ không thể cạnh tranh với cá heo. Mặc dù Conan không nắm rõ ẩn dụ này của cô.

*
Nhiều fan suy đoán rằng Haibara đã từng có lần ẩn ý mình đang có nhu cầu muốn Shinichi

9. Tập 315-316: kín đáo của thương hiệu phim Tohto

Mẹ của Shinichi, Yukiko, nói với cậu rằng có vẻ cậu rất danh tiếng với các cô gái, bởi vì Haibara đã quan sát cậu vài ba lần trong ngày hôm đó. Yukiko cũng nói thêm rằng, chỉ tất cả hai tại sao để một cô gái nhìn một đại trượng phu trai như vậy: bên trên mặt cánh mày râu trai dính nào đấy hoặc cô gái thích đại trượng phu trai. Shinichi mang lại rằng, Haibara chỉ sẽ nghiên cứu đối tượng người sử dụng đã uống dung dịch APTX 4869 vị cô ấy chế tạo. Trước khi rời đi, Yukiko khuyến khích Conan âu yếm những đứa trẻ con khác, Conan vừa gật đầu đồng ý vừa quan sát Haibara.

Tối đó, Conan với Haibara ngủ chung với các thành viên không giống trong team thám tử nhí. Vẫn tò mò và hiếu kỳ về nhận xét trước kia của bà mẹ mình, Conan đang nói với Haibara rằng mình thích hỏi cô một điều. Nhưng lại cuối cùng. Conan chỉ hỏi dễ dàng rằng có phải trên mặt cậu ấy có gì đó hay không, và khiến cho cả hai cảm thấy bối rối.

10. Tập 765-766: Vụ án thả diều sông Teimuzu

Conan cảm giác hứng thú với việc tìm ra bài hát thương yêu của Haibara sau khoản thời gian trêu chọc về việc cô say mê “những bài hát khét tiếng ngu ngốc.” Sau đó, Conan còn hỏi giáo sư Agasa để tham khảo thêm về phần đa chương trình cùng phim truyền hình yêu mến của Haibara. Mặc dù nhiên, điều này không thành công. Do đó, cậu vẫn sử điện thoại của mình để nỗ lực ghi lại tiếng ngâm nga theo bài xích hát của Haibara. Hành vi này được đội thám tử nhí mang lại rằng chưa hẳn là việc mà một thám tử thực thụ bắt buộc làm.

*
Đội thám tử nhí là những người bạn đặc biệt quan trọng với Conan cùng Haibara

Trước khi Shinichi với Ran trở thành đôi bạn trẻ chính thức vào tập anime 927-928, đã có nhiều tranh biện hộ về bài toán Shinichi yêu ai, liệu cậu có thích Haibara giỏi không. Cho dù Haibara cùng Shinichi bao gồm thích nhau hay là không thì ko thể khước từ rằng chúng ta là đôi bạn trẻ hợp tác rất ăn ý. Cùng với trí tuệ công nghệ của mình, Haibara là người dân có thể chế tạo giải dược nhằm Conan trở lại hình dạng Shinichi. Cùng với trí sáng ý cùng niềm tin nghĩa hiệp, Conan bao gồm người các bạn đồng hành, đảm bảo an toàn Haibara khi chống lại quyền lực của tổ chức áo đen.

Đến cuối cùng, liệu Conan với Haibara có thành công quay lại thân phận cũ, với triệt tiêu thành công tổ chức áo đen? Cùng tra cứu câu vấn đáp tại đây!