Trước lúc tang lễ của nắm ca sĩ Phi Nhung diễn ra tại Mỹ thì vụ việc "đòitiền cát-sê 6 năm đi hát"của bé nuôi cô -ca sĩ hồ Văn Cường lại rầm rĩ trênmạng làng hội.

Bạn đang xem: 8 sự thật về mối quan hệ phi nhung


Tất nhiên, mẩu chuyện “đòi chi phí cát-sê 6 năm đi hát” chưa hẳn do thiết yếu con nuôi của Phi Nhung- ca sĩ hồ nước Văn Cường lên tiếng đòi, cùng càng không hẳn do phía mái ấm gia đình có người vừa qua đời khuấy lên. Toàn bộ mọi sự lại khởi đầu từ những người bên ngoài câu chuyện: một nữ triệu phú lên livestream “đòi nợ giùm” ngay lập tức sau ngày Phi Nhung vừa mất, rồi đến những ca sĩ, hoa hậu, người mẫu… không mấy tương quan cũng vào đòi phụ.

Sự bài toán rầm rộ tới mức trở thành một “cơn bão" quét khắp những mạng xóm hội, người nào cũng có thể phản hồi ở vô số hội đội giải trí, những fanpage… tất nhiên mỗi người đều phải sở hữu lý vày theo bọn họ là “chính đáng” nhằm đòi cát-sê dùm mang đến ca sĩ hồ nước Văn Cường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Tranh Gắn Đá Tự Làm, Tranh Đính Hạt Đá, Hướng Dẫn Cách Làm Tranh Đính Đá

*

Cố ca sĩ Phi Nhung lúc new nhận nuôi hồ nước Văn Cường (13 tuổi) hồi năm 2016


Còn phía gia đình Phi Nhung tại vn vì cũng không chống chịu nổi áp lực dư luận, muốn chấm dứt mọi ồn ào trước lúc tang lễ Phi Nhung ra mắt bên Mỹ, yêu cầu đã tiến hành giải quyết và xử lý cho nhanh hầu như khúc mắc. Theo đó, ê-kíp công ty cai quản Phi Nhung đã thanh toán giao dịch ngay tổng thể số chi phí cát-sê cho Hồ Văn Cường thuộc tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids, mặt khác gửi thêm 500 triệu đ - số chi phí Phi Nhung hứa khuyến mãi ngay con nuôi trước khi nữ ca sĩ qua đời.


5 năm vào showbiz - hồ nước Văn Cường được gì với mất gì?

Tưởng chừng mọi bài toán đã xử lý ổn thỏa, ấy vậy cơ mà vẫn tiếp tục có phần lớn "cơn bão" khác kéo đến. Làm sao là cô ca sĩ Q.V mắng hồ nước Văn Cường là “nghịch tử”, rồi hoa khôi quý bà P.L mắng lại Q.V bởi những lời chua ngoa, chưa tính các clip hình hình ảnh của vụ trao chi phí được phẫu thuật xẻ, dàn dựng thêm để đầy đủ công kích chỉa vào cả nhì phía. Một vài người tự xưng là phía ê-kíp thống trị lên giờ đồng hồ sẽ trưng bày sự thiệt trắng black ra rộng nữa. Tất nhiên, dân mạng không nhằm yên, họ càng làm lớn chuyện và phe nào cũng đều có lực lượng hùng hậu. Tức thì trong giới showbiz cũng phân rẽ thành nhị phe để “đấu khẩu” cùng với nhau. Thậm chí là có thai show cũng vào cuộc, phân tích kỹ năng đi xa trong lĩnh vực ca hát của hồ nước Văn Cường sau sự việc này rằng "khó triển vọng vì không tồn tại tố chất ngôi sao sáng và bởi vấn đề này thừa ồn ào, không nhà tổ chức chương trình nào dám dính tới” (!)Phi Nhung và Hồ Văn Cường tuy nhiên ca trên sảnh khấu khi nhỏ nuôi đang 18 tuổi


T.L


“Hòn khu đất ném đi, hòn chì ném lại”, mà kinh ngạc ở chỗ chưa phải từ chính tín đồ trong cuộc lên tiếng. Quả thật, một mẩu chuyện quá rầm rĩ trên mạng kéo theo nhiều cụ thể phũ phàng đến hơn cả “điếng người” khi các người ngoài ra đã quên văn hóa truyền thống “nghĩa tử là nghĩa tận” của người việt chúng ta, mặc cho những người thân của cụ ca sĩ Phi Nhung van: “Xin mọi bạn hãy bình tĩnh, tang lễ (ở Mỹ) còn không diễn ra ngừng mà”.

Không ít tín đồ ngoài cuộc đứng ở cách nhìn trung dung, họ chỉ mong làm sao để fan quá thay được ra đi thanh thản, vơi lòng. Tài sản, tài lộc bao nhiêu năm đi hát, mang lại lúc lìa đời, người ca sĩ ấy cũng chẳng có theo được. Huống gì cả đời của cầm ca sĩ Phi Nhung vốn chịu những thiệt thòi cần đã mang đó làm động lực, dành riêng trọn hơn trăng tròn năm đi làm việc từ thiện, giúp sức những miếng đời bất hạnh quanh mình.

*

Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung ngơi nghỉ đời thường (hình chụp vào đầu xuân năm mới 2021)


Còn về phía hồ Văn Cường, nam ca sĩ cũng chỉ là cậu bé nhỏ mới béo đang đứng trước trở nên cố giông bão cuộc đời, khi đề nghị mất đi người mẹ nuôi Phi Nhung từng lo cho ăn uống học, cũng chính là người dìu dắt bản thân trên cách đường nghệ thuật 6 năm qua. Ca sĩ này cũng không có tội tình gì khi đã yên lặng bởi lừng chừng nói gì cho phải, trước lằn oắt của “mũi dùi” với nếu có thì cũng chỉ là biểu hiện trong các bước của sự trưởng thành và cứng cáp về lứa tuổi. Thiết nghĩ về mọi bạn nên khiến cho một đứa trẻ con tự bự lên, nhất là vào thời gian này, khi mà không có bất kì ai là tín đồ trong cuộc để hiểu thấu ngọn ngành, để nhưng mà phán xét đúng - sai. Và nhất là khi cả gia đình Hồ Văn Cường cũng mong ước mọi chuyện khép lại, như thiết yếu Hồ Văn Cường sẽ nói trong ngày nhận được chi phí cát-sê: “Mọi chuyện đã có được giải quyết, con ao ước mọi bạn sẽ thôi nhắc về vấn đề này để đầy đủ chuyện bi tráng sẽ qua đi, để bà mẹ Nhung rất có thể an nghỉ vị trí xa; và phiên bản thân nhỏ cũng không muốn nhớ về số đông chuyện ko vui kia nữa, mà triệu tập vào việc học, trau dồi thêm đắm đuối ca hát...”.


#Phi Nhung #Hồ Văn Cường #Con nuôi

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


AIA với chuỗi chuyển động cộng gật đầu nghĩa

"Ngày nước tái sinh" - Chiến dịch vì cộng đồng của tập đoàn lớn Đại Việt

ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn - trường đoản cú hào hành trình 34 năm cách tân và phát triển (26.3.1988 - 26.3.2022)

ngân hàng đầu tư và phát triển nhận giải "Ngân hàng bán lẻ tốt nhất nước ta 2022 - Best Retail Bank"

PC Bình Định: tận hưởng ứng chiến dịch giờ đồng hồ Trái đất năm 2022

Sinh nhật lần vật dụng 121 của sài gòn - Morin Huế

BĐS nghỉ dưỡng cất cánh với thương mại & dịch vụ bay tận hưởng charter và cung cấp cứu hàng không