Nếu sức khỏe của các mẹ trả toàn thông thường thì không nhất thiết phải dừng quan hệ vợ chồng cho đến tận khi ngay sát ngày sinh.

Bạn đang xem: Quan hệ băng miệng có thai

Điều đó có nghĩa là các mẹ có thể quan hệ bằng miệng khi với thai, mặc dù để đảm bảo an ninh thì ba mẹ cũng cần phải phải để ý một số điều.

Với đk cả nhì vợ ông chồng không mắc bệnh truyền nhiễm làm sao lây qua mặt đường tình dục thì câu hỏi quan hệ bằng miệng sẽ không gây hại cho những mẹ với thai nhi.

Thực tế, tứ thế quan hệ tình dục này là một sự lựa chọn tuyệt đối nếu chưng sĩ khuyên các mẹ phải tránh quan hệ tình dục qua âm đạo, lấy một ví dụ trường đúng theo mà các mẹ gặp phải vụ việc liên quan đến tử cung hoặc tử cung bị sa xuống vượt thấp.

Tuy nhiên, việc quan hệ bởi miệng khi có thai vẫn tiềm ẩn rủi ro khủng hoảng nếu như các cặp vợ ck không cẩn thận.

*

Trường hợp các mẹ quan tiền hệ bởi miệng khi với thai, hãy chú ý với ông xã mình đừng thổi hơi vào bên trong âm đạo. Vị luồng không khí thổi vào có tác dụng ngăn cản câu hỏi lưu thông máu.

Hiện tượng này còn gọi là nghẽn mạch vì chưng khí với nó có thể gây tử vong cho tất cả mẹ và bé. Tuy nhiên đừng quá lo ngại vì trường hợp này rất hi hữu khi xảy ra.

Xem thêm: 25 Ý Tưởng Trang Trí Cửa Lớp Mầm Non Thu Hút Sự Chú Ý Của Trẻ

Khi ông chồng của các mẹ đưa lưỡi vào bên phía trong cô bé xíu thì hay vô tình thổi hơi rất mạnh tay vào bên trong. Do đó để an ninh hơn thì ông chồng các mẹ chỉ nên tiếp xúc với bên ngoài, hoàn toàn có thể hôn cô bé hoặc môi âm đạo để tạo xúc cảm cho vợ.

Các người mẹ đừng hổ hang nói rõ với ck trước về những sự việc nên hay là không nên khi triển khai tư cố kỉnh quan hệ bởi miệng này.

Việc quan hệ nam nữ miệng khi có thai (dù là cho vk hay mang đến chồng) thì cũng khá an toàn. Nói cả việc nuốt tinh dịch cũng không khiến hại gì cả.

Nhiều mẹ nhận định rằng việc quan liêu hệ bằng miệng khi với thai hoàn toàn có thể dẫn mang lại tình trạng sinh non, mặc dù nhiên điều ấy hoàn toàn không có bằng hội chứng đâu các mẹ nhé.

Điều quan trọng đặc biệt nhất để bảo trì cuộc sinh sống tình dục của vợ ông xã được thỏa mãn thì các mẹ cần thủ thỉ thẳng thắn với chồng.

Vì khi cơ thể của các mẹ gồm sự thay đổi thì đương nhiên cả hai vợ ông xã đều bao gồm băn khoăn, sợ hãi về chuyện chăn gối (chẳng hạn như tứ thế nào phải tránh), vì thế cần luôn phải tương tác và đon đả tới cảm xúc của địch thủ để giữ lửa mang lại nhau những mẹ nhé.

(Dịch từ bài viết Is oral safe during pregnancy – chuyên gia tư vấn Alison Bourne – trang web Babycentre – Phạm Thị nước tiểu – Út Em siêu thị sở hữu nội dung tiếng Việt)